25
Th4
09

7 cách tự tử được ưu chuộng nhất

Cách 1: DÙNG THUỐC NGỦ

Đặc điểm:

Phải nói đây chính là cách tự tử rất nhẹ nhàng và đàng hoàng và cũng khá hữu hiệu: khả năng thành công lên đến 90%. Cách này được mọi lứa tuổi ưa chuộng bất kể quốc tịch, giới tính, tôn giáo… nhưng thường được phái yếu yêu thích nhất do tránh cảm giác sợ đau và sợ chết. Đơn giản là do chết trong khi ngủ, ngủ rồi không dậy nữa… nên nó cũng êm đềm như một giấc ngủ ngon rồi đi thẳng sang thế giới bên kia. Ngoài thuốc ngủ ra, có rất nhiều thứ thuốc đặc chủng khác có tác dụng giống như thuốc ngủ khi sử dụng liều cao, không theo hướng dẫn.

Cách thực hiện:

Chạy ra hiệu thuốc, dốc hết ví ra mà mua hết thuốc ngủ. Thiếu thì đi quán khác mua cho được… tầm 150 vỉ là đẹp. Nếu bị hỏi han có thể trả lời: “Cháu mua về để tặng noel bạn bè, cháu mua về tặng Valentine người yêu…

Sau đó , chui vào phòng khoá trái cửa, cách này mà để bị phát hiện lần đầu là lần sau khó sử dụng tiếp được nữa. Tốt nhất là thuê phòng trong khách sạn mà tự tử cho nó lịch sự, lại vừa được lên báo.

Tiếp theo đun lấy 1 lít nước sôi, đừng lấy nước lã không lại ỉa chảy, bất tiện lúc khám nghiệm tử thi. Uống cho bằng hết 150 vỉ thuốc mang về. Buồn ngủ giữa chừng cũng phải uống hết trước khi ngủ. Nếu không bị phát hiện thì như thế là chết rồi đấy, nhanh gọn nhẹ, lại tiện lợi.

Cách 2: NHẢY CẦU

Đặc điểm:

Cách này dầu sao cũng được tiếng là chết… vì nước. Nước sẽ chui vào mồm, vào miệng, vào mũi, vào rốn… làm tắc đường hô hấp, đếch thở được. Thế là die! Cách này đặc biệt không dành cho những người sợ chết, bảo con người ta nhảy từ trên cầu cao 10m xuống nước thì ít thằng nào dám làm, cũng không dành cho những người biết bơi, vì khi đang ngắc ngoải, giã gạo, thì sự đấu tranh sinh tồn xuất hiện, làm người ta bơi vào bờ như một chiếc xuồng máy… có khi còn bơi được với vận tốc 200km/h.

Cách thực hiện:

Tìm lấy con sông, hay hồ nào đó sâu sâu, vì nông thì khó mà chết được, tốt nhất là ngập đầu nguời cao 3m. Tránh sử dụng sông hồ gần nhà, không thì người quen đi ngang qua, nhìn thấy vớt lên lại khổ. Nếu có thời gian nên đi vài vòng du lịch để tìm một địa điểm thích hợp, có cảnh thiên nhiên tươi đẹp hoặc lãng mạn gì cũng được.

Nhớ mặc thật nhiều quần áo để cho nó nặng  dễ chìm, người ta khó cứu. Chứ cứ trần truồng mà nhảy xuống, nhất là con gái thì con trai nó máu nhảy xuống cứu lắm, không chết được đâu. Đã vậy vớt lên còn bị xoa bóp, hô hấp nhân tạo… khổ hơn chết!

Người nào béo thì không nói làm gì nhưng ai gầy, muốn chết nhanh thì buộc cổ vào hòn đá nào đó, quẳng xuống sông, có muốn trồi lên cũng chẳng được. Thế là chết rồi đấy, sướng nhé!

Lưu ý:

Cách này không được ưa chuộng lắm, vì sau khi vớt xác trông rất xấu xí và hãi hùng, người trương nước như con hà mã, mắt lồi ra ngoài… Những ai muốn xác của mình xinh xẻo, đẹp đẽ để cho vào quan tài cho nó hoành tráng thì không nên dùng.

Cách 3: TREO CỔ

Đặc điểm:

Đây cũng là cách chết vì… nghẹt thở, nhưng khác với cách nhảy cầu, nghẹt thở ở đây là do dụng cụ tác động. cách này là một trong những cách tự tử được UNESCO bầu chọn là dễ nhát ma và doạ nạt thiên hạ nhất. Còn gì đáng sợ hơn là thấy một cái xác treo lủng lẳng trên trần nhà. Cách tự tử này cũng không làm hại đến thân thể nhiều lắm, chỉ có một vết hằn sâu nơi cổ… và làm bộ mặt tím ngắt như cà pháo. Tránh trường hợp treo cổ đứt đầu như bên 1rak.

Cách thực hiện:

Địa điểm không bó hẹp như uống thuốc ngủ và nhảy cầu. Chỉ cần tìm một nơi vắng vẻ bất kì, không người qua lại. Điều cốt lõi là phải có một vật chắc chắn cách mặt đất cao hơn 2m để còn mắc dây, có thể là một cành cây, xà ngang khung thành, hay quạt trần… nhớ là phải đủ chắc! Không rơi xuống đất thì lại là chết kiểu khác chứ không phải treo cổ nữa đâu.

Dây dùng để treo cũng phải thật chắc, đừng nên tiết kiệm dùng hàng kém chất lượng. Nếu không thì có thể sử dụng thắt lưng da, khăn quàng đỏ, dây thừng buộc lợn… tuyệt đối không được dùng chỉ. Để cho thêm phần ghê rợn thì trước lúc tắt thở cố thè cái lưỡi ra và trợn mắt lên… cho nó kinh.

Thắt nút đúng vào… Không biết thắt nút thì nhờ ai thắt hộ cho… rồi mang vào mà treo cổ.

Cách 4 : TAI NẠN GIAO THÔNG

Đặc điểm:

Đương nhiên đây không phải là chết một cách may mắn hay vô tình… mà là tai nạn có chủ định… nên cũng quy vào là tự tử.  Đây là cách chết có phần hơi rồ dại, nhưng ai mà phẫn uất quá không tự kiềm chế được bản thân thì hay dùng cách này. Được cái nó chết cũng nhanh.

Lưu ý nhỏ:

Nếu chẳng may không chết ngay được thì sẽ quả là một đại hoạ cho thân chủ! Gãy chân, gãy tay, gẫy cổ, gãy… nhưng không chết. Tiếp tục sống thì không còn gì đau khổ bằng. Chưa kể đến cuộc sống thực vật. May mắn cho những ai chết ngay trên đường đưa đi cấp cứu.

Cách này được tạp chí Time đưa lên bìa báo trong tuần lễ hưởng ứng tự tử man rợ. Rất rùng rợn, ai nhìn thấy là hết muốn xơi cơm! Bạn sẽ có thể nát bấy như cục thịt băm… hoặc có thể thiếu cái đầu, thiếu mất khúc giữa hoặc… bị người khác tới hốt óc cho lợn ăn.

Cách thực hiện:

Cần phải tỉnh táo minh mẫn khi thực hiện, vì vậy hãy đợi đến lúc thật bình tĩnh rồi hãy làm. Làm cốc cà phê, hoặc làm bát phở 24. Nhớ chỉ ăn vừa đủ, chớ ăn nhiều vì không khéo lúc chết thức ăn văng tứ tung, người ngoài lại cho là chết vì bội thực thì xấu hổ lắm.

Ăn xong chưa? Ra đường cái, hoặc quốc lộ… tìm lấy một cái xe to nhất và đang phóng nhanh nhất. Định hướng thật rõ lối đi và cách thức.

Tiếp theo là chỉ việc phi cái đầu vào giữa ô tô, phải làm nhanh gọn, không tài xế nó giật mình, làm hỏng kế hoạch.

Nếu thực hiện tốt thì sẽ không có cảm giác đau, chỉ đánh ‘Bép’ hoặc ‘Nhoét’ một  phát là hồn lìa khỏi xác… Dân tình bắt đầu xúm xít… kế hoạch thành công mỹ mãn.

Có thể lăn xuống dưới bánh xe ô tô nếu như người không quá béo hoặc quá khỏe, chỉ sợ ô tô lật người ta chết mà mình vẫn không chết.

Lưu ý:

Cách này nếu ai còn nghĩ cho gia đình thì cũng nên làm, thân thể không toàn vẹn có khi sẽ được trả giá bằng khoản tiền thằng tài xế phải chi. Tất nhiên lúc đó phải làm như vô tình lao đầu vào ô tô… chẳng may. Và người nhà sẽ ung dung nhận tiền đền bù thiệt mạng. Cách này cũng rất nổi tiếng, được đồn thổi, mọi người chỉ trỏ, được lên báo… Thậm chí còn được chúng nó lấy ngày tháng năm sinh mà quánh đề!

Cách 5: ĐIỆN GIẬT

Đặc điểm:

Đây có lẽ là cách gian nan, trí óc và khó khăn nhất, rất ít người sử dụng. Và nếu có thì toàn người có học… hoặc muốn chết một cách lạ lẫm!

Cách này với cả bị sét đánh cũng gần giống nhau, đều liên quan đến nguồn điện. Nhưng trước nay chưa thấy ai tự tử bằng sét bao giờ. Nhân tiện cũng sẽ để cập đến cách này.

Cách này cũng ảnh hưởng nhiều đến xác. Thường thì tóc sẽ cháy trụi, người sẽ đen thui, và bốc mùi khét khét giống thịt cầy nướng, xấu xí vô biên cương, thậm chí răng cũng đen luôn. Chết kiểu này là nhanh nổi tiếng nhất, của hiếm bao giờ cũng là của quý.

Cách thực hiện:

Khá phức tạp… vì cũng không rõ và nắm chắc được là có chết hay không. Tùy thuộc vào nguồn điện dùng để tự tử. Nếu dí tay vào ổ điện chắc … không chết mà còn tiền mất tật còn mang.

Nên tìm lấy các ổ cao thế trên cột điện, có hình đầu lâu xương chéo. Trèo lên đó… tìm mọi cách để dí tay vào nguồn điện, bạn sẽ được toại nguyện. Yêu cầu là phải có kiến thức cơ bản về điện cơ, điện lạnh, điện gia dụng, điện công nghiệp… thì mới biết chỗ nào giật chỗ nào không giật!

Lúc giật, chớ có rút tay ra ngoài. Cứ chạm vào điện cho đến khi không biết gì nữa. Nếu rơi xuống đất, có thằng nào nó đến cứu thì chửi và đuổi nó đi, đừng để nó lại gần, sờ tay vào người lại bị giật đùng đùng… mắc công thêm tội giết người.

Công phu hơn là cách chết do sét đánh: Khi nào trời mưa, trèo lên nóc nhà cao nhất của thành phố, cầm thêm cái cột thu lôi, và giơ cao lên đầu quơ qua quơ lại gây sự chú ý, chờ tới chừng nào… có sét! Đó là cách hữu hiệu nhất. Chứ trời mưa mà đứng dưới cây cổ thụ thì đến tết Mông Cổ chẳng có sét. Đến khi có sét thì chắc bạn cũng đã mệt, về nhà mà nghỉ rồi.

Lưu ý:

Không áp dụng cho những người không bị điện giật (chuyện lạ Việt Nam một đống).

Cách 6: NHẢY LẦU

Đặc điểm:

Chết vì cách này rất an toàn, tiện lợi, lại không tốn kém. Rất thích hợp cho phái mạnh khi phá sản, thua lô đề, bóng đá, người yêu bỏ… Đặc biệt dân chơi chứng khoán rất ưa thích cách này.

Mặt khác, chết cách này cũng chẳng đẹp đẽ gì cho lắm. Nếu may mắn thì chỉ bị nhỏ vài giọt máu mà chết vì chấn thương sọ não, còn nếu không thì có thể lìa đời trong khi óc một nơi, sọ một nơi, chân tay gãy gập vào nhau… khó coi lắm.

Cách thực hiện:

Tìm một nơi nào cao thật là cao, càng cao càng tốt, ít nhất là phải trên 5 tầng trở lên (báo chí chả vừa đưa tin có thằng rơi từ tầng 12 xuống còn không chết đấy thôi!). Tránh chọn nhà mình làm nơi thực hành, dù nhà bạn cao trên 5 tầng đi chăng nữa nhưng cũng không ai dám chắc là bạn có rơi trúng đầu một ai đó đang từ trong nhà bạn bước ra hay không.

Trèo lên nóc của toà nhà, đứng ra lan can, nhìn bốn  phía xem có xe cộ đi lại không, nếu không có thì hẵng nhảy, còn nếu có thì chờ bao giờ ít xe qua lại thì hẵng chết, mất công rơi xuống bị xe nó cán qua thì hỏng hết cả xác.

Có bạn hỏi mình là thế liệu chọn cách này thì khi rơi tự do xuống đất, nên cắm đầu xuống trước hay cắm mông xuống trước cho… đỡ đau. Tao đố mày nhảy từ tầng 5 xuống mà cắm mông xuống trước được đấy, vỡ xương chậu mà chết thì cũng chẳng nhẹ nhàng lắm đâu!

Lưu ý:

Khi nhảy phải thật dứt khoát, bình tĩnh, đừng vì tham sống sợ chết, đứng mấp mé ở bên cạnh cái lan can mà người ta nhìn thấy, gọi công an hay cho người ra căng bạt bên dưới thì bằng hoà. Khi thấy đủ điều kiện (hướng gió, ít xe cộ, không có người qua lại…) thì lập tức rơi tự do ngay!

Trong quá trình rơi tự do, nên nhắm mắt, bịt tai vào. Tránh tình trạng đang bay thì nghe thấy tiếng người bên dưới bàn luận: “Ôi mẹ ơi, Người Dơi! Ủa, ôi! Superman rì-tơn mày ạ!”… rồi tức quá mà chết ngay trên không. Chết thế này tức tưởi hồn không siêu thoát được đâu.

Cách 7: MẤT MÁU

Đặc điểm :

Cách chết này là tổng hợp của rất nhiều kiểu chết mà nguyên lý cơ bản của nó là “đau quá mà chết”, hoặc “mất máu nhiều quá mà thăng”.

Bản thân người muốn chết phải có đôi chút hiểu biết về sinh học, cơ thể con người hay cái gì đó tương tự, để khi thực hành có thể biết rõ chỗ nào là mạch máu, chỗ nào nhiều dây thần kinh, giúp cho quá trình tự tử được diễn ra nhanh, gọn và dễ dàng.

Cách thực hiện:

Tìm bất cứ vật nào nhọn, cứng hoặc có khả năng gây sát thương cao (ex: dao lam, kiếm, súng, búa, liềm, gặt, lưỡi hái, móc câu, xi lanh…).

Chích, rạch, bổ, chém, cứa, găm…. vào chỗ nào có nhiều mạch máu trên cơ thể (cổ tay, cổ chân, ven, đầu, họng…). Mấy nhát đầu có thể sẽ rất đau, máu chảy rất nhiều nhưng đừng ngất , ngất lúc này là không chết đâu, tí tỉnh lại phải mất cống rạch lại từ đầu, mệt lắm.

Cứ rạch hay bổ như thế cho đến khi xung quanh toàn một màu đen thì thôi. Lúc ấy là bạn đã chết an toàn rồi đấy.

Lưu ý:

Cách chết này không có lưu ý, bạn cứ chết thoải mái, nhớ đóng kín cửa vào rồi hẵng chết nhé, kêu gào hét toáng lên hàng xóm nó không ngủ được nó sang nó đập chết luôn đấy!

::Hết::

Advertisements

40 Responses to “7 cách tự tử được ưu chuộng nhất”


 1. 1 Toi cung khong con la toi!
  16/12/2010 lúc 8:34 Chiều

  rat hay! toi phai cong nhan rang nguoi viet len nhung y kien nay chac phia la mot nguoi tham thuy lam! Trong trang nay cung nhieu nguoi muon chet nhi? Ly do la ji vay? toi thay rang nen tra co cach nao chet la khong dau don ca ke ca uong thuoc ngu! khong dau don ve the xac thi cung ve tinh than! Co khi dau don ve tinh than con kho hon rat nhieu so voi the xac!~!
  Vay thi cu chon dai 1 cach dang nao ma tra phai chet!

 2. 2 trangtk17
  13/12/2010 lúc 10:54 Sáng

  cach nao cug hieu qua ,chac de thu may cach roi quyet dinh sau.:)

 3. 3 chán
  06/12/2010 lúc 8:54 Chiều

  hix đc đó nhen
  em khoái cách 1 với cách 6
  đang băn khoăn hok biết chọn cách nào đây
  cách 1 hơi tốn tiền
  cách 6 thì chỗ em chả có nơi nào cao cả ><
  muốn chít mừ cũng khó

 4. 4 keke.
  04/12/2010 lúc 2:28 Chiều

  doc xzog dug la hjt muon chet luon.cam on og anh.keke.ma co cak nao chet vj cog nge thog tjn ko?em khoai hon.may cak ne co bj djnh roi nhug eo’ chet.tuk wa.dkm nha no’.

 5. 5 yuki
  02/12/2010 lúc 6:10 Chiều

  muon tu tu that day :(
  Chac chon cach 1 :((
  Be tac

 6. 6 kevin nguyen
  19/08/2010 lúc 1:16 Sáng

  cách số 7 dùng móc câu thì tự tử thế nào hưỡng dẫn cho em rõ quả đấy

 7. 15/08/2010 lúc 1:42 Chiều

  Hay! Xúc tích! Phân tích thật rõ ràng! Đau bụng thiệt, có khi ko muốn lại tử ẹo vì cười bể bụng, hjx! P.H.

 8. 9 trang
  03/08/2010 lúc 6:06 Chiều

  ai muon tu tu doc xong het hung’ iu doi` hon la` co’ :))

 9. 10 aloha_Sakura
  09/07/2010 lúc 12:18 Chiều

  tui thik cach thu 5,tui hoc dien,chet dung chuyen nganh cho no oach

 10. 11 han eun jin
  04/07/2010 lúc 10:33 Chiều

  tự nhie^n đời đang vui ma` chết a`. a` ma` m ih cung~ phản đối cách đa^m vao` xe nha, tội ng` tai` xế lém. chết cách nay` đau ve^` thể xác lại thanh` 1 đống thịt bầy nha^y` y như mổ tiết lợn. nói chung mih ko múm chết.

 11. 12 salatree
  25/06/2010 lúc 5:05 Sáng

  Co y kien nay nua: truoc khi quy vi. nao muon chet, hay va`o benh vien hien tang het mau’, tim, gan, phe`o, phoi, than, tay chan, mat mui~ v.v… cua minh, de lai cho ai can den. Neu khong thi` phi’ lam!

 12. 13 chucleminh
  21/06/2010 lúc 4:11 Sáng

  Kinh chao quy vi,
  Cach La`m chet nguoi thi nhieu lam, nhung cach cuu nguoi thi` it het nhieu. Hy vong la` co them y kien cuu nguoi. Co ai khong?

 13. 14 thien tam
  04/03/2010 lúc 11:21 Chiều

  minh mun chet nhung chua chet dc . len chj pjt an nhau va hut thuoc moj lan uong ruou mnh nhjn aj cung thay ngua mat va mun danh cho ho danh chet lun dj . va dj xe voj toc do toi da phi dau vao cot djen hay oto chet nhanh hon nhung nga nhjeu lan ma chua thay chet

 14. 15 muitetngo
  03/03/2010 lúc 5:59 Chiều

  minh bi nguoi yeu bo.Cung muon chet, nhung phai nhanh va khong dau co. minh chon cach dien giat, nhung hoi te te cai la minh chay lien chang dam so vao day dien nua. hihisao phai chet vi ai hay cai gi chu, minh song cho minh va mo uoc cua minh co ma. phai biet yeu minh truoc khi co ai do yeu minh

 15. 16 cogiaothao1508@yahoo.com
  26/02/2010 lúc 9:34 Sáng

  mat cuoi qua…me oi

 16. 17 cogiaothao1508@yahoo.com
  26/02/2010 lúc 9:33 Sáng

  doc xong trang nay chet vi mac cuoi, khoi phai tu tu …huhu…

 17. 18 minh son
  13/01/2010 lúc 5:19 Chiều

  Pó tay vs các người luôn.
  Thế mà cũng vẽ cái hình quan âm bồ tát ra.
  Hóa ra đạo Phật của các người như vậy hả?

  • 13/01/2010 lúc 8:58 Chiều

   Đầu tiên tôi xin nhìn nhận tôi là người vô thần, và trong con mắt của tôi xung đột tôn giáo là thứ vớ vẩn nhất trên đời. Do đó đề nghị bạn Minh Son không nên khơi màu xung đột tôn giáo ở trên blog tủa tôi.

   Thứ hai, tại sao một số người coi nặng cái sự sống chết một cách thái quá như vậy? Nếu sống mà cứ canh cánh để cho những nỗi ưu phiền, căm tức, cay cú… gặm nhấm tâm hồn thì sao không chọn một cách để chết quách đi cho rồi!

   Còn như mình sống than thản, tận hưởng trọn vẹn hết tất cả những niềm vui, an nhàn hay thành tựu của đời một con người mang lại, thì sống hay chết cũng đâu có gì vướng bận?

   Cuối cùng, không biết bạn Minh Son có nhìn lầm không chứ tôi đâu có đưa ra hình ảnh Quan Âm nào ở đây đâu? Còn cay cú với đạo Phật, xin lỗi, bạn chưa đủ trình độ để bàn luận về đạo Phật, đạo Thiên Chúa hay bất kỳ đạo gì ở đây hay ở bất kỳ đâu khác. Những triết lý cao siêu đó đến những vị bô lão còn chưa hiểu thấu đáo được thì huống hồ trẻ con như bạn!

   • 20 aloha_Sakura
    09/07/2010 lúc 12:15 Chiều

    toi dong y voi ban day, doc bai viet chi nhan thay la tac gia muon cho moi nguoi cam giac vui ve,hai huoc, chu co phai muon nguoi khac tu tu dau

    • 21 yumikochia
     21/08/2010 lúc 5:43 Chiều

     cách đầu tiên được đấy nhưng khó kiếm thuốc ngủ quá, lên mạng kiêm mua thì nghe đâu gạt xong tiền mà chẳng có thuốc

  • 22 meoma
   13/09/2010 lúc 4:29 Chiều

   cai’ da^u` tien de~ dang` de~ chiu. nha^t’ nhung ma`…. ko bik nen chit o~ dau cho do*~ to^n’ tien` nhi? minh` la` hoc sinh thi` sao co’ tien` muong’ nha` nghi? khach’ san. ???? bay` jum` cai’ di! co’ cho^~ nao` chit nua~ ko

 18. 23 PHUONG
  29/12/2009 lúc 3:21 Chiều

  Còn cách nào không? Những cách này thường quá.

 19. 24/11/2009 lúc 6:54 Chiều

  troi oi!mun tu tu chua tim dc cach nao hay.dc ban chi chodoc xong cuoi vo bung cung gan chet .thanks ban anhnoisao

 20. 25 buonchansau
  17/11/2009 lúc 10:50 Sáng

  dag mun tu tu
  hum bua uog thuoc ma ko xj nhe ji ca, tai uog co may vj a

 21. 26 Ẩn danh
  26/09/2009 lúc 1:50 Chiều

  haaaaaa.co moi la do

  tui da tung tu tu nhung khong thanh vi xui xeo co nhung nguoi ban wa tot da tinh co thay ma can ngan.chan wa

 22. 30 windy
  15/09/2009 lúc 10:34 Sáng

  hihihi dang muon chet ne !!!!!!.. song ma chang duoc gi chan qua…. tu nhien doc xong bai nay thay vui vui…. tinh tao luon… thoi ko chet nua… thanks nha… tu tu ma cung co uu va khuyet dien nua… windy neu co chet se lam theo cach thu nhat wonderfull

 23. 31 khuyettuc
  29/08/2009 lúc 10:01 Sáng

  dang muon tu tu nhung may cach nay thong thuong va phuc tap qua

 24. 25/08/2009 lúc 9:09 Chiều

  hay wa.Chon dai 1` cach di.

 25. 33 onlyzero
  31/07/2009 lúc 3:27 Chiều

  đang buồn,muốn tự tử đọc xong thấy vui lên mới ghê,thôi thì suy nghĩ lại vậy ^^,cám ơn chủ topic nha

 26. 20/07/2009 lúc 8:19 Chiều

  trùi ui , mắc cười làm sao ,muốn tự tử mà đọc trang này thất cười hết mún tự tử

 27. 35 thu dong
  14/06/2009 lúc 7:48 Chiều

  trời buồn cười quá.. chắc mấy thằng điên mới nghĩ ra cách tự tự kiểu này nhỉ… lấy một con dao nhọn,.,buộc một cái dây rồi buộc vào tay nắm cửa ý,,, để con dao lơ lửng truớc cổ ,, phải làm sao cho con dao thật nặng va mình phải nằm đúng giữa tâm con dao ý,,,buộc đầu giây bên kia vào tay nắm cửa hoặc cái gì đó di chuyển ý( cổ con cho đang ngủ chẳng hạn) Rồi nằm yên .. ngủ ngon một giấc đến sáng mai.. LÚc Nửa đêm thảo nào con chó chẳng chạy ra chỗ khác và…. cái dây tuột ra rơi con dao xuống đúng cửa thế là tèo…..

 28. 36 Ẩn danh
  08/05/2009 lúc 8:12 Sáng

  ý trùi ơi
  cái này em phải copy rùi phát cho mỗi đứa 1 cái thôi
  đứa nào mún tự tử đọc xong là chết lun vi` bùn cười wa
  hihi

 29. 37 Joile Tran
  28/04/2009 lúc 6:37 Chiều

  Con 1 cach nua,mua khoang 20trieu tien hoa,chon 1 phog nao do that kin,de tat ca so hoa do vao,dog kin cua lai.ngu 1gjac thi di gap ong pa lun.neu ban la nu thi ban se chet dep nhu cong chua.rat romantic.

 30. 38 Le Hoang Son
  28/04/2009 lúc 2:21 Chiều

  mấy em muốn tự tử đọc xong cười hi hi, hết tự tử luôn.
  người viết bài này vừa hài hước vừa tinh tế,nghỉ ra được nhiều khía cạnh quanh mỗi cách tự tử
  còn một cách tự tử chết dần chết mòn là hút thuốc hay ngày nào cũng nhậu

 31. 39 Lp
  26/04/2009 lúc 6:31 Chiều

  hahaha, cái này đọc hài quá anh ơi


Comments are currently closed.

Alpha2a

Thông báo

 • Đây là cuộc hành trình đi tìm cái Đẹp không định hướng, không đích đến của một người luôn đi sau thời đại.

Ý kiến ý kò

Không muốn dùng avatar chữ G lật ngửa, hãy dùng Gravatar

Lịch

Tháng Tư 2009
H B T N S B C
« Th3   Th5 »
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930  

Tháng

RSS Espnstar Football

 • Lỗi: có thể dòng không tin đang không hoạt động. Hãy thử lại sau.

Bị đánh

 • 806,869 hits
Advertisements

%d bloggers like this: